เชิญเข้าร่วมอบรม Food Innovation Run to 2020

สถาบันอาหาร เชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการ “Food Innovation Run to 2020 ก้าวสู่ธุรกิจอาหารด้วยนวัตกรรม ปี 2020” ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ หัองอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ

การอบรมนี้เหมาะสำหรับ

  • บุคคลทั่วไปที่สนใจธุรกิจอาหาร
  • ผู้ประกอบการที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
  • เครือข่ายการทำธุรกิจอาหาร
  • มองหาไอเดียใหม่

ไฮไลท์

  • แนวโน้มนวัตกรรม บรรจุภัณฑ์
  • การประยุกต์ใช้ในธุรกิจอาหาร
  • เรียนรู้กระบวนการออกแบบผลิตภัณฑ์
  • บรรจุภัณฑ์ในยุค Cashless Society
  • Workshop ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหาร
  • คลินิกให้คำปรึกษาการพัฒนาธุรกิจอาหาร

สมัครได้ที่ คลิก!! หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณขวัญ โทรศัพท์ 092-325-4154, IDline: kwandester, E-mail: kwanjit@nfi.or.th