สถาบันอาหาร เชิญชวนผู้ประกอบการเข้าร่วม อบรมเชิงปฏิบัติการ “Food Innovation Run to 2020 ก้าวสู่ธุรกิจอาหารด้วยนวัตกรรม ปี 2020” ในวันพุธที่ 29 มกราคม 2563 เวลา 08.30 – 17.00 น. ณ หัองอมรินทร์ ชั้น 3 อาคารศูนย์การเรียนรู้อาหารไทย สถาบันอาหาร กรุงเทพฯ
การอบรมนี้เหมาะสำหรับ
- บุคคลทั่วไปที่สนใจธุรกิจอาหาร
- ผู้ประกอบการที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่
- เครือข่ายการทำธุรกิจอาหาร
- มองหาไอเดียใหม่
ไฮไลท์
- แนวโน้มนวัตกรรม บรรจุภัณฑ์
- การประยุกต์ใช้ในธุรกิจอาหาร
- เรียนรู้กระบวนการออกแบบผลิตภัณฑ์
- บรรจุภัณฑ์ในยุค Cashless Society
- Workshop ถ่ายทอดเทคโนโลยีการผลิตอาหาร
- คลินิกให้คำปรึกษาการพัฒนาธุรกิจอาหาร
สมัครได้ที่ คลิก!! หรือ สอบถามรายละเอียดได้ที่ คุณขวัญ โทรศัพท์ 092-325-4154, IDline: kwandester, E-mail: kwanjit@nfi.or.th